Title.com
TRANG CHỦ | QUYỀN SỞ HỮU | RÀ SOÁT QUYỀN SỞ HỮU LÀ GÌ? | KHẾ ƯỚC BÊN THỨ BA | ĐÓNG KHẾ ƯỚC | VỀ CHÚNG TÔI | CHÚ GIẢI | Title.com ĐÁNH DẤU  

Bên cho vay
và các khách hàng khác nhận báo giá cho Ước tính Khoản vay và/hoặc Ước tính Mức độ Thành thực phải sử dụng liên kết dưới đây

Nhấp vào đây để nhận báo giá Quyền Cư trú và Định cư   

Chỉ dành cho báo giá Bảo hiểm Quyền
Trình tính toán Mức giá Quốc gia

Nhập mă zip của bạn:


Không có báo giá trực tuyến cho IA, IL, IN, KS, MO và OK.

Tìm Kiếm Công Ty Xác Minh Quyền Sở Hữu:
Biết thêm thông tin về các công ty xác minh quyền sở hữu tại nơi bạn đang sinh sống.
Nhập mă zip của bạn:


Ngôn ngữ khác
Anh

img
img

Có Bao Nhiêu Người Đã Từng Sở Hữu Bất Động Sản Của Bạn?

Bản thân đất đai luôn luôn là vấn đề không mới. Giống như những kết cấu xây dựng trên đó, đất đai là "bất động sản", như vậy có nghĩa là không thể di chuyển hay che dấu. Do bất động sản rất có giá trị, nên nhiều người muốn có quyền sở hữu. Thuật ngữ "Quyền sở hữu" xuất hiện như là phương tiện pháp lý chứng minh ai là chủ bất động sản.

Tuy nhiên trải qua nhiều thế kỷ, khu đất có thể thay đổi qua tay hàng chục lần. Tại bất cứ điểm nào theo dây chuyền quyền sở hữu, có thể phát sinh vấn đề gây ra quyền sở hữu "không rõ ràng", gây khiếu kiện về quyền sở hữu đang bị nghi ngờ. Chẳng hạn như:

  • Những người thân mất tích từ lâu hay chủ cũ có thể xuất hiện, đôi khi từ rất lâu, với khiếu kiện về bất động sản thay thế bất động sản của bạn.
  • Đôi khi mọi người lừa bán ngôi nhà không thuộc về mình. Ví dụ, chồng của một cặp ly dị có thể giả chữ ký của người vợ và bỏ trốn với số tiền thu được từ vụ mua bán. Tại toà án, quyền lợi của người vợ có thể được bảo vệ và bất động sản có thể thuộc về cô ấy dù cho người mua có đổ bao nhiêu tiền vào ngôi nhà.  • Để nhận khoản vay, mọi người thường dùng bất động sản như là tài sản thế chấp (security against nonpayment). If someone doesn't pay back their loan, the lien holding lender has a legal right to sell off the property to get their money back-even if the house has since sold to a new owner. This is because the lien (claim to a property as payment on a debt) is on the house. Unless the debt is paid off and the lien released, the lien stays with the house even when it changes ownership.

  • Với thị trường chứng khoán trong nước và đầu tư nở rộ, Lãi suất của người cho vay đối với bất động sản đã tăng theo số nhân, cả người cho vay và cơ quan lưu trữ hạt đều gặp thách thức trong việc cập nhật hồ sơ. Do đó, phải theo sát quyền lợi không được lưu trong hồ sơ về bất động sản của bạn sát sao hơn, làm cho bảo hiểm quyền sở hữu của bạn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.
  • Quyền sử dụng trên đất người khác là quyền được sử dụng trên đất người khác với mục đích đặc biệt. Ví dụ, thành phố có thể dự kiến xây dựng tuyến cống thoát nước thải trong tương lai. Nếu tuyến cống này chạy qua đằng sau sân nhà bạn, và nếu thành phố có quyền sử dụng trên phần đất ngôi nhà của bạn, điều này có thể nâng giá bất động sản của bạn lên cao hay ngăn cản bạn xây bể bơi ở sân sau nhà bạn.
  • Nếu chủ nhà không đóng thuế , các cơ quan thuế liên bang hay tiểu bang hay địa phương có thể nắm quyền giữ thế chấp ngôi nhà cho phép chính quyền đòi bất động sản trong trường hợp không trả được nợ. Nếu chủ nhà bán nhà mà không giải quyết quyền giữ thế chấp về thuế, cơ quan thuế có thể bắt chủ nhà mới phải thanh toán tiền thuế truy thu của chủ nhà cũ một cách hợp pháp. Nếu chủ nhà mới không chấp hành, họ có thể bị mất ngôi nhà mới của mình.

Bạn đã tự bảo vệ mình khỏi những sự cố, gian lận hay các biến chứng khác như thế nào? Thông qua bảo hiểm quyển sở hữu. Bảo hiểm quyền sở hữu bảo vệ khiếu kiện bất động sản cuả bạn khỏi những vấn đề tiềm năng gây ra do nhầm lẫn và những sự cố bất thường có thể xảy ra trong quá khứ. Đô la lấy đô la là một trong những hình thức tiết kiệm nhất của bảo hiểm chủ sở hữu nhà. Phí bảo hiểm một lần tương đối thấp của hình thức này sẽ giúp bạn chi trả cho những vấn đề pháp luật có thể tốn của bạn hàng chục ngàn đô la và thậm chí mất cả ngôi nhà bạn.